ABOUT US

       Auto Mat Liners ผู้จัดจำหน่ายพรมปูพื้นรถยนต์ พรมแต่งรถ พรมปูพื้นเข้ารูป คุณภาพสูง โดยทางเราจะใช้วัตถุดิบนำเข้าจากต่างประเทศ ผลิดและสั่งทำได้ตามความต้องการของลูกค้า เรามีพรมทุกขนาด สำหรับรถทุกรุ่น ทุกปี วัดขนาดโดยละเอียดตัดเข้ารูปพอดีพื้นรถท่าน อีกทั้งท่านยังสามารถเลือกวัสดุ, สีพรม รวมถึงเลือกปัก LOGO ตามยี่ห้อรถ, LOGO CLUB, BRAND ต่างๆ หรือ LOGO ใดๆตามที่ท่านต้องการ งานพรมสั่งทำและเรายังมีบริการไปวัดสั่งตัดพรมให้ท่านได้ถึงที่

       AML เป็นพรมปูพื้นรถเข้ารูปเกรดพรีเมียม จำหน่ายพรมปูพื้นรถยนต์เข้ารูปทุกรุ่นทุกยีห้อตามความต้องการของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นการเลือกสีเลือกปักโลโก้ปักชื่อหรือลายต่างๆ สามารถสั่งพรมเข้ารูปกับเราตามแบบที่คุณต้องการ เพราะพรมปูพื้นรถไม่ใช่ของที่ผู้ใช้จะซื้อเปลี่ยนใหม่บ่อยๆ ทีมงาน AML ขอแนะนำและเสนอสินค้าคุณภาพในราคาที่เป็นกันเองกับลูกค้าทุกท่าน สวยทั้งภายในและภายนอกรถ Aml เป็นผู้นำด้านพรมรถเข้ารูปครบวงจร ไม่ว่าจะเป็น ไวนิลดักฝุ่น พรมกระดุม ถาดปูท้ายรถยนต์ etc.. และอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์อื่นๆ งานทุกชนิดใช้วัสดุเกรดaมีคุณภาพ ประณีต และสวยงาม จัดส่งทั่วประเทศทั้งในกรุงเทพและ ต่างจังหวัด

       ทำไมต้องซื้อพรมรถจาก AML ? เพราะเรามีรุ่นพรมให้เลือกเข้ากับรถทุกรุ่นทุกรูปแบบและประเภทของพรม ติดโลโก้ส่วนตัวที่ชื่นชอบ สามารถเลือกขนาดเล็กถึงใหญ่ตามความต้องการของลูกค้าได้ คุณภาพของวัสดุไปจนถึงกระบวนการผลิตที่ดีที่สุดเพื่อความพึงพอใจของลูกค้า สามารถสั่งพรมเข้ารูปเป็นชิ้นหรือทั้งคันได้ตามต้องการ ราคาสมเหตุสมผลตามคุณภาพสินค้า ความทนทาน อายุการใช้งานที่นาน ไม่ต้องซ่อมหรือซื้อใหม่บ่อยๆ มีทั้งบริการส่งถึงที่และไปรษณีย์แล้วแต่ความสะดวกของลูกค้า (ถ้าตจว ส่งไปรษณีย์) เอาใจใส่ลูกค้าและบริการลูกค้าการโดยติดตามสินค้าหรือสอบถามปัญหาต่างๆได้อย่างรวดเร็ว รับประกันสินค้าตามเงื่อนไขที่กำหนด

CONTACT

ติดต่อ-สอบถาม กับทีมงานฝ่ายขายของเราได้โดยตรงทางทางช่องทาง LINE@ สะดวก รวดเร็ว 24ชม
(นอกเวลาทำการทิ้งข้อความไว้ได้เลย ทีมงานจะเริ่มตอบทันทีที่สะดวก)

เพิ่มเพื่อน
6226